Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết mở cửa hàng thời trang ở đâu. Vậy hãy đọc bài viết nà: Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu của chúng tôi.

Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu

Hãy xác định khách hàng của bạn là ai trước

Tại sao lại như vậy tại vì địa điểm bán hàng suy cho cùng là 1 nơi để bạn tiếp cận khách hàng mà thôi. Vậy bạn phải xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai? Họ chơi ở đâu? Họ làm gì? Từ đó bạn mới xác định được cửa hàng thời trang của bạn ở đâu?

Nếu đối tương khách hàng của bạn là trẻ em, Bạn đang kinh doanh thời trang trẻ em thì lúc này bạn nên mở gần các trường học, các trường mầm non. Các bố, mẹ đưa đón bé sẽ nhìn thấy và nhiều lần nhìn thấy sẽ ghi nhớ trong đầu và khi nào cần mua quần áo cho bé sẽ ghé vào cửa hàng của bạn vì gần, vì tiện

nen-mo-cua-hang-thoi-trang-o-dau

Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là đồ công sở, Hãy chọn địa điểm những khu có nhiều văn phòng, dân văn phòng

Nói chung bạn cần xác định đối tượng khách hàng là ai để họ nhìn thấy mình và mình phải tìm thấy họ

Nếu bạn có vốn lớn thì hãy tìm mặt đường thì không nói làm gì? Nhưng nếu vốn ít thì có thực sự cần địa điểm mặt đường, to đẹp, đắt đỏ. Câu trả lời là KHÔNG tại sao?

2. Không thực sự cần địa điểm quá đắt đỏ. Hãy dành chi phí đó cho quảng cáo online

Với sự phát triển của thương mại điện tử thì việc mua hàng, tham khảo thông tin trên mạng trở nên phổ biến. Tuy nhiên bạn vẫn có cửa hàng là tốt nhất vì hàng thời trang vẫn phải thử, vãn phải sờ. Đôi khi thấy trên mạng đẹp nhưng chưa chắc đã hợp với dáng của mình nên vẫn cần phải thử. Lúc này bạn cần một địa điểm không quá rộng, không quá đắt đó.

Địa điểm bán hàng lúc này chỉ cần trong ngõ, dễ tìm, có chỗ để xe cộ để khách hàng qua thử. Bày trí cửa hàng đẹp đẹp một chút. Như vậy khá ok. Hãy dành chi phí còn lại để quảng cáo

Hay nhiều khách hàng mua qua mạng gửi hàng qua các hãng vận chuyển thì bạn không qúa cần địa điểm mặt đường nếu vốn ít. Cần địa điểm dễ đi lại để shipper lấy hàng và khách qua thử nếu muốn là ok, trong ngõ vẫn được

Về phần cửa hàng nếu ít vốn chỉ cần trang trí sạch sẽ, có biển ngoài cửa và trong cửa hàng, hệ thống giá kệ, và đèn, gương, quầy thanh toán cần thêm ngăn kéo đựng tiền là ổn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s