Giải đáp một số thắc mắc về giấy in nhiệt đậm

Giấy in nhiệt đậm là loại giấy gì, được ứng dụng trong ngành kinh doanh nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giấy in nhiệt đậm nhé.

Giải đáp một số thắc mắc về giấy in nhiệt đậm

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong một số ngành in ấn như quảng cáo, may mặc và một số ngành kinh doanh khác như in hình ảnh, logo, in lên gạch men, gỗ, in hóa đơn…Loại giấy được sử dụng cho công nghệ in chuyển nhiệt đó là giấy in chuyển nhiệt bao gồm: giấy in chuyển nhiệt thường, giấy in chuyển nhiệt Sublimation, giấy in nhiệt đậm, giấy in chuyển nhiệt Jetpro.

1.Giới thiệu giấy in nhiệt đậm

Giấy in nhiệt đậm là loại giấy chuyên dụng của ngành in chuyển nhiệt và mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Giấy in nhiệt đậm thường được ứng dụng trong ngành may mặc, in hình ảnh lên bề mặt các chất liệu vải đặc biệt là các loại vải tối màu. Đây cũng chính là tính năng nổi bật nhất của giấy in nhiệt đậm, nhờ đó mà ngành may mặc được phát triển và đa dang mẫu mã hơn trước.

giay-in-nhiet-dam

Giấy in nhiệt đậm

  • Điểm nổi bật của giấy in nhiệt đậm đó là bề mặt được phủ một lớp hóa chất giúp giấy có khả năng bám mực tốt và chịu được nhiệt độ cao.
  • Giấy in nhiệt đậm có cấu tạo từ lớp cao su và có một lớp đế cứng. Sau khi in bạn bóc lớp cao su ra và dùng máy ép nhiệt phẳng ép lên áo là sẽ có hình ảnh trên áo.
  • Sử dụng giấy in nhiệt đậm cho ra hình ảnh không bị vỡ, độ nét cao, một số loại không cần đảo ngược hình ảnh khi in, thời gian in ấn nhanh chóng, không gây tiếng ồn, sẽ không còn lỗi lo khi in trên vải tối màu.
  • Giấy in nhiệt đậm In được trực tiếp trên máy in Epson T50, Epson T60, Epson 1390, Epson 1400 gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt

2. Điểm khác nhau giữa giấy in chuyển nhiệt đậm và giấy in nhiệt

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa giấy in chuyển nhiệt đậm( giấy in nhiệt đậm) với giấy in nhiệt, do vậy rất dễ chọn sai sản phẩm khi mua. Và để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này sau đây chúng tôi xin đưa ra một số điểm khác nhau của hai loại giấy này, hãy cùng tham khảo nhé.

Tiêu chí Giấy in nhiệt đậm

Giấy in nhiệt

Khái niệm

– Giấy in nhiệt đậm là một loại giấy in chuyển nhiệt. Sauk hi in phải sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt bán vào vật liệu cần in – Giấy in nhiệt là một loại giấy có phủ lớp hóa chất nhạy nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hóa chất sẽ đổi màu và cho ra hình ảnh, thồng tin cần in ấn.

Ứng dụng

– Thường được ứng dụng trong in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang…đặc biệt là các chất liệu vải tối màu. – Ứng dụng in hóa đơn tính tiền, máy fax nhiệt. in thẻ số, vé số…cho các loại máy in nhiệt.

Phân loại

Phân loại theo vật dụng được in: sử dụng in trên các loại vải màu đậm như đen, đỏ, xanh đậm..

 

Phân loại theo khổ giấy in bao gồm

– Giấy in nhiệt  k57: dùng cho các máy in hóa đơn mini, khổ khỏ.

– Giấy in nhiệt k80: dùng cho các máy in khổ lớn hơn.

– Giấy in nhiệt k75: chuyên dùng để in nhật ký điện thoại cho máy wincor, và các dòng máy in hóa đơn chuyên dùng của khổ giấy k75

su-khac-biet-giua-giay-in-nhiet-dam-va-giay-in-nhiet

Sự khác biệt giữa giấy in nhiệt đậm và giấy in nhiệt

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm giấy in nhiệt có thể liên hệ tới số 0462.941.675 – 0983.971.282, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn loại giấy phù hợp nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s