Bí quyết tuyệt đỉnh mở cửa hàng đại lý sữa nhanh thu hồi vốn

Mở cửa hàng đại lý sữa tuy là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nhưng người kinh doanh vẫn phải chú ý rất nhiều thứ nếu không sẽ không đạt được doanh thu như mong muốn. Dưới đây là một số bí quyết mở cửa hàng đại lý sữa chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Bí quyết tuyệt đỉnh mở cửa hàng đại lý sữa nhanh thu hồi vốn

1. Mở cửa hàng đại lý sữa cần bao nhiêu vốn?

Để trả lời được câu hỏi mở cửa hàng sữa cần bao nhiêu vốn thì trước hết bạn phải xác định được quy mô kinh doanh. Vốn nhiều hay ít phụ thuộc chủ yếu vào quy mô kinh doanh của bạn

– Nếu bạn có nhiều vốn thì có thể xây dựng xây dựng mô hình bán lẻ hoặc làm đại lý cấp 1 cho các thương hiệu sữa nổi tiếng.

– Ngược lại bạn không có nhiều vốn bạn vẫn có thể mở cửa hàng đại lý sữa nhỏ lẻ bằng cách nhập hàng với số lượng ít hơn, khi hết hàng phải nhập hàng ngay lập tức để tránh trường hợp khách hỏi mà không có hàng bán.

mo-cua-hang-dai-ly-sua

Mở cửa hàng đại lý sữa cần bao nhiêu vốn?

Thông thường nếu có số vốn ban đầu khoảng trên 50 triệu là bạn đã có thể mở cửa hàng đại lý sữa nhỏ để kinh doanh. Ngoài vốn nhập hàng thì bạn cần tính đến những chi phí sau:

– Cơ sở vật chất: Bao gồm chi phí thuê mặt bằng, phí mua và lắp kệ trưng bày sản phẩm sữa, quầy thu ngân, tủ lạnh, tủ đông bảo quả, một só sản phẩm sữa, máy tính để bàn, phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn, camera( với những cửa hàng sữa lớn phải quản lý nhiều mặt hàng).

Bạn có một cửa hàng đại lý sữa lớn và đang có nhu cầu đầu tư máy in hóa đơn để hỗ trợ quá trình kinh doanh, vậy bạn nên sử dụng giấy in nhiệt chuyên dùng cho các máy in hóa đơn bán hàng bởi đây là loại giấy mới nhất hiện nay sử dụng công nghệ in nhiệt không cần mực in và còn rất nhiều tính năng vượt trội. Liên hệ đặt hàng:  024.3763.3687 – 024.3759.3007; Hotline: 0983.971.282

– Chi phí nhân viên: chi phí tiền lương cho nhân viên khoảng 5 triệu đồng/1 tháng/1 người và còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng.

– Chi phí cho quảng cáo, marketing: Bao gồm tờ rơi, chạy quảng cáo Facebook, Google,…

mo-cua-hang-dai-ly-sua-1

Mở cửa hàng đại lý sữa

2. Mở cửa hàng đại lý sữa bán những mặt hàng nào?

Mở cửa hàng đại lý sữa bạn phải luôn đảm bảo đầy đủ đa dạng các mặt hàng sữa như: Sữa nước – Sữa bột – Sữa non – Đồ sơ sinh – Đồ chơi trẻ em. Đầy đủ các sản phẩm sữa sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn.

Trước khi nhập hàng bạn cần cân nhắc về nguồn nhập hàng và số lượng các mặt hàng cần nhập là bao nhiêu. Thông thường, mỗi dòng sữa bạn chỉ cần 2 – 4 sản phẩm rồi sau đó mới điều chỉnh khi đã biết được tâm lý tiêu dùng.

Về nguồn nhập hàng: Khi mở cửa hàng đại lý sữa bạn có thể nhập hàng từ công ty, nhập hàng từ các đại lý lớn hoặc nhập hàng trực tiếp từ nơi sản xuất để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

3. Nguyên tắc trưng bày khi mở cửa hàng đại lý sữa

Giống như những mặt hàng khác, việc trưng bày hàng hóa khi mở cửa hàng đại lý sữa cũng có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Bài trí cửa hàng tạo sự thoải mái cho khách hàng với không gian rộng, kệ hàng bố trí hợp lý, hàng hóa sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm và phải luôn nhớ nguyên tắc sau đây: Sữa bên dưới, bỉm bên trong, bình sữa và đồ sinh khác bên ngoài, quầy thanh toán cuối cùng. Vì bỉm nhẹ và chiếm khá nhiều diện tích nếu để trên cao thì vẫn dễ lấy được còn một số sản phẩm đồ sơ sinh nhiều chủng loại nên sắp xếp phía dưới khách hàng sẽ dễ lựa chọn hơn.

>> Xem thêm: Mở cửa hàng chuyên bán sữa có lãi không?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s