Bạn biết gì về giấy cảm nhiệt k57 chưa?

Có lẽ vẫn nhiều người chưa biết về giấy cảm nhiệt k57 là loại giấy nào, dùng để làm gì, ứng dụng trong những ngành nào. Bởi giấy cảm nhiệt k57 mới chỉ xuất hiện và được ứng dụng trong kinh doanh vài năm gần đây. Vậy thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Bạn biết gì về giấy cảm nhiệt k57 chưa?

1. Đặc điểm giấy cảm nhiệt k57

Giấy cảm nhiệt k57 là dòng giấy in nhiệt có chiều rộng khổ giấy 57mm, đường kính thông dụng 45mm. Giấy cảm nhiệt k57 thường dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt khổ nhỏ, máy in hóa đơn nhiệt mini hoặc các máy POS, máy tính tiền.

Bề mặt giấy cảm nhiệt k57 được phủ một lớp hóa chất đặc biệt mà khi tác dụng nhiệt lên đó lớp hóa chất này sẽ chuyển thành màu đen và đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ hiển thị nội dung hóa đơn thanh toán.

Giấy cảm nhiệt K57 được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề kinh doanh: in hóa đơn thanh toán tiền tại các siêu thị, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng bán lẻ…; in hóa đơn tiền điện, nước; in hóa đơn cho máy rút tiền ATM…

giay-cam-nhiet-k57-1

Hình ảnh giấy cảm nhiệt k57

2. Tính năng nổi bật của giấy cảm nhiệt k57

Chất lượng giấy tốt: bề mặt giấy cảm nhiệt k57 có độ sáng tự nhiên, mịn, không có bụi giấy khi in, giấy có độ dai và có thể chống xé rách khá tốt. Đặc biệt giấy cảm nhiệt không pha chất phụ gia nên giúp bảo vệ đầu máy in tối đa, tiết kiệm được chi phí bảo trì và thay máy in.

Chống ẩm tốt: Mỗi cuộn giấy cảm nhiệt k57 đều được gói trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu bọc bạc, dán tem cố định dán cố định giúp ngăn ánh sáng xuyên qua đồng thời chống ẩm, chống thấm ố tốt trong thời gian dài mà chất lượng giấy vẫn luôn đảm bảo tình trạng như ban đầu.

Có nhiều lựa chọn: Với loại giấy cảm nhiệt k57 khách hàng được thỏa thích lựa chọn về chiều dài với các đường kính cuộn khác nhau như 45mm( đường kính thông dụng), 38mm, 30mm. Do vậy khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu in ấn của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn số lượng giấy khác nhau: 50 cuộn/thùng hoặc 100 cuộn/thùng.

Giá cả hợp lý: giấy cảm nhiệt k57 có nhiều tính năng vượt trội nhưng lại có giá rất rẻ,thậm chí còn có giá rẻ hơn các loại giấy in thường. Gía bán giấy cảm nhiệt k57 trên thị trường như sau:

+ Giấy cảm nhiệt k57x45mm: giá 5.700đ/cuộn.

+  Giấy cảm nhiệt k57x38mm: giá 5.400đ/cuộn.

+  Giấy cảm nhiệt k57x30mm: giá 4.400đ/cuộn.

Trên đây là báo giá giấy cảm nhiệt k57 của công ty Cổ phần Starn Việt Nam. Nếu bạn muốn mua giấy cảm nhiệt tại đây có thể liên hệ trực tiếp tới số: 04.3763.3687 – 0983.971.282 để được tư vấn lựa chọn khổ giấy phù hợp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s